Chủ tịch tập đoàn BIM Group

Chủ tịch BIM Group là ai? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Được biết đến là doanh nhân trở về từ Ba Lan đã đưa BIM Group trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tạo dựng nhiều công trình đẳng cấp và mang đến lợi ích to lớn cho đất nước.

Vậy chủ tịch BIM hiện tại là ai? Ai sẽ là người kế nghiệp của tập đoàn này? Tất cả sẽ được QTRealty giới thiệu cụ thể trong bài viết ngày hôm nay.

Chủ tịch BIM Group

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Chủ tịch BIM Group là ai?

2. Tương lai BIM Group là của ai ?

Chủ tịch BIM GRoup là ai?

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ông Đoàn Quốc Việt, hiện tại ông đang giữ chức vụ chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn.
Ông Đoàn Quốc Việt được biết đến là doanh nhân thành đạt trở về từ Ba Lan. Năm 1986 ông được cử đi du học tại Ba Lan và sau khi tốt nghiệp đã bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn.

Năm 1994 ông đã trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc. Đây cũng là thời điểm ông thành lập nên tập đoàn BIM, là doanh nghiệp kinh tế đa ngành có trụ sở chính tại Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Để thích ứng với sự thay đổi của thị trường, chủ tịch tập đoàn BIM Group đã có những hướng đi mới cho doanh nghiệp để có thể tồn tại và phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Hiện tại doanh nghiệp đang hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh tế chủ chốt gồm:
  • Sản xuất và nuôi trồng thủy sản: lĩnh vực mang lại nguồn lợi lớn cho tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt doanh nghiệp còn sở hữu cánh đồng muối quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á với năng suất đạt 500.000 tấn muối thô/năm.
  • Năng lượng sạch: Xây dựng 3 dự án điện mặt trời đạt công suất 330 MWp đáp ứng nhu cầu của hơn 200.000 hộ dân mỗi năm. Triển khai dự án điện gió dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2022 tại Ninh Thuận.
  • Thương mại - dịch vụ và chăm sóc sức khỏe: Sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng là Elite Active và Elite Fitness được đầu tư hoành tráng, trang thiết bị hiện đại. Chuỗi nhà hàng Zpizza cao cấp theo phong cách Mỹ.
  • Đầu tư bất động sản, khách sạn và du lịch: Chủ sở hữu của 5,6 triệu m2 đất có vị trí cực đẹp tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, Lào,... và đang không ngừng mở rộng đến nhiều địa điểm có tiềm năng du lịch. Nổi bật như Hạ Long Marina, Phú Quốc Marina, Park Hyatt Phú Quốc, Marina Bayfront Towers, Horizon Bay Hạ Long,...
Chân dung ông Đoàn Quốc Việt - Chủ tịch BIM
Lĩnh vực phát triển của công ty

Tương lai BIM Group là của ai?

Từ những thông tin bước đầu chúng tôi nhận được, ông Đoàn Quốc Huy (con trai ông Đoàn Quốc Việt) đang giữ chức vụ phó chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn tương lai sẽ là người kế nghiệp chức vụ chủ tịch BIM.
Hiện tại ông Đoàn Quốc Huy BIM Group giữ cương vị chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam - Công ty thành viên của tập đoàn.

Ông đã có thời gian du học tại Mỹ và đạt được bằng ưu tú tại một trường đại học nổi tiếng. Cùng với sự dẫn dắt và hỗ trợ của bố, ông Huy đã có thêm nhiều kinh nghiệm trên thương trường, xây dựng nền móng khá vững chắc trên con đường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Ông Đoàn Quốc Huy được đánh giá là một doanh nhân trẻ tài năng, rất có triển vọng khi đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và đang giữ nhiều chức vụ lớn trong doanh nghiệp. Tiêu biểu như: 
  • Tổng giám đốc công ty CP đầu tư BIM Foods.
  • Phó giám đốc điều hành công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long.
  • Chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Lifestyle Việt Nam.
  • Tổng giám đốc công ty CP năng lượng tái tạo BIM Energy.
Là một người trẻ trẻ năng động có tham vọng lớn nên ông Huy đã nhiều lần khẳng định mục tiêu của mình cùng doanh nghiệp trong thời đại mới, trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Đoàn Quốc Huy đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ các cổ đông và nhân viên trong tập đoàn cũng như các đối tác, nhà đầu tư về một thời đại mới của tập đoàn phát triển thịnh vượng và bền vững.

Đặc biệt trong giai đoạn các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp ngoại và thay đổi của cơ chế thị trường. Vì vậy cần phải có người đứng đầu vững chắc để chèo lái doanh nghiệp đi đúng hướng và vượt qua khó khăn.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về chủ tịch BIM Group và người sẽ kế nghiệp và dẫn dắt tập đoàn trong thời đại mới. Hy vọng những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia QTRealty đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần biết đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Chân dung ông Đoàn Quốc Huy
Đăng ký nhận
TOP 3 dự án nổi bật của BIM Group 2023

Gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Đăng ký nhận

Top 3 dự án nổi bật của BIM Group năm 2023

Gửi ngay cho tôi

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối